#KOREA THEME TOUR #เที่ยวตามธีมเกาหลี

KOREA THEME TOUR

#เที่ยวตามธีมเกาหลี

(COMING SOON)

kia carnival

※ Incheon Int’l Airport Transfer Service

From To

Rate (7-Seater Car)

Seoul Hotel Incheon Int’l Airport

BHT 2,690

Incheon Int’l Airport Seoul Hotel  BHT 2,690

* Capable : 1 person + 1 luggage  (not over 4-5 person)

* A surcharge applies at dawn and at night. (07:00 ~ 20:00, 20%)

※ Private Rental Car Service (7-Seater Car)

(not over 6 person , no luggage)

※Theme ธีมเที่ยวตามใจฉัน

 Seoul กรุงโซล :

Ö Myeongdong  (เมียงดง)

เเหล่งช็อปปิ้งชื่อดังภายในกรุงโซล ที่ถูกขนานนามว่า ” ถนนแฟชั่นของเกาหลี ” แหล่งรวมสินค้าและความฮิปใหม่ ไม่ตกเทรนด์ มีทั้งแบรนด์ดังๆ ที่สามารถจับต้องได้ ! ราคาระดับกลางถึงสูงเมื่อเทียบกับตลาดทงแดมุน ห้างบูติกหลากยี่ห้อตั้งแต่แบรนด์เนมต่างชาติถึงเกาหลี มีห้างสรรพสินค้าดังๆมากมาย ร้านเสื้อผ้ามีสไตล์ห้องเล็กๆ  ร้าน Creative Lifestyle  ร้านรองเท้า ร้านทำผม ร้านเครื่องประดับ ร้านคอสเมติก  ร้านกาแฟ ร้านไอศครีม ร้านขนม… ขาช้อปไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Hongdae  (ฮงแด)

เป็นย่านดังแถวมหาวิทยาลัยฮงอิก ศูนย์รวมความบันเทิงยามค่ำคืน และ แหล่งรวมตัวของชาวเกาหลีวัยรุ่นและวัยทำงาน อีกทั้งได้ชื่อว่าเป็นถนนสายศิลปะอีกแห่งหนึ่งของกรุงโซล  มีร้านขายของที่ระลึก งานศิลป์ เสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆและอินดี้  เครื่องประดับมากมาย  บางครั้งยังมีบรรดาศิลปินเพื่อชีวิตเปิดแสดงดนตรีย่อยๆ ให้ฟังให้ชมอีกด้วย และยังมีเลานจ์คาราโอเกะและแดนซ์คลับซึ่งเปิดเพลงเทคโน ฮิปฮอป และเพลงร็อกเล่นสด, ร้านอาหารและร้านคาเฟ่ทีมน่ารักต่างๆ  เช่น Hello Kitty Cafe, Butter Milk Cafe, King’s Cross Cafe (Harry Potter) รวมถึงร้านอาหารที่เสิร์ฟไก่ทอดและซุปกิมจิ เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Dongdaemun  (ทงแดมุน)

เป็นตลาดที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซลที่เปิดให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจเลยก็ว่าได้ เพราะเปิดตลอด  24 ชั่วโมง อาจจะมีบางตึกสลับกันเปิดปิดบ้าง  ที่ทงแดมุน โดยมีทั้งเเบบขายปลีกเเละขายส่งอีกด้วย เรียกว่าคุณสามารถมาซื้อสินค้าในราคาถูกอย่างไม่น่าเชื่อ มีร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านค้าที่จำหน่ายผ้าไหม ผ้าชิ้น เสื้อผ้าสำเร็จรูป เครื่องประดับ รองเท้า ตลอดจนอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านและครัวเรือน และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาที่ต่อรองได้  อาทิเช่น ตึก Tongdaemun Market ตึก Pyongwha ตึก Doota ตึก Freeya ตึก Migliore  ตึก aPM  เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Namdaemun  (นัมแดมุน)

ตลาดนัมแดมุน ประตูอันเก่าแก่ของกรุงโซล (ซุงเนมุนหรือประตูใต้) ประวัติของตลาดนี้มีความเก่าแก่ นับย้อนกลับไปถึงราชวงศ์โชซอนมาจนปัจจุบันนี้ เป็นตลาดที่มีความเก่าเเก่อย่างมากของกรุงโซล โดยมีอายุมากกว่า 600 ปี เข้าไปเเล้ว  ตลาดแห่งนี้เคยเป็นศูนย์การค้าระหว่างเขตเมืองและเขตชนบท เราจะสามารถหาสินค้าหลากหลายชนิดที่ต้องการในราคาสบายกระเป๋า  เช่นเสื้อผ้า รองเท้าหลากหลายแบบ เครื่องใช้ในบ้าน อาหาร ดอกไม้ เครื่องมือ ผมปลอม (นิยมในเกาหลี) เครื่องแก้ว เครื่องใช้ เครื่องประดับ ของขวัญ เครื่องกีฬา กระเป๋า วัสดุก่อสร้าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเรือน และคุณจะได้มาสัมผัสกีบบรรยากาศของความเก่าเเก่โบราณของย่านการค้านี้ เป็นต้น

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Gangnam  (คังนัม)

กังนัมผุดขึ้นมาแถวหน้าของการท่องเที่ยวเกาหลีหลังจากเพลง“ Gangnam Style” ของ Psy ตีคลื่นระหว่างประเทศ! กังนัมเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดในกรุงโซลมีความหมายเหมือนกับคำว่าแฟชั่นอินเทรนด์และทันสมัย สัมผัสกังนัมบริเวณที่ทันสมัยและทันสมัยอย่างสมบูรณ์มันจะยากที่จะค้นหาร่องรอยของวัฒนธรรมดั้งเดิม! สำรองหนึ่งวันของการเดินทางของคุณเพื่อค้นหาเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่และความสุขใจของกังนัม

ถนนคังนัม เค-สตาร์ นั้นนับว่าเป็นถนนที่น่าสนใจของเหล่าสาวกเคป๊อบทั้งหลาย เพราะจะเป็นถนนในเบบ hallyu star ที่มีความสวยงามเเละดึงดูดสายตาของเหล่าบรรดาเเฟนครับ เเถมยังเป็นเเหล่งช็อปปิ้งที่มีความสำคัญอีกเเห่งของกรุงโซล โดยมี hallyu star ที่ตั้งเรียงรายตลอดความยาวของถนนเส้นนี้ที่ยาว 400 เมตร สร้างความน่าสนใจเเละดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเที่ยวชมกันได้อย่างคึกคักเลยทีเดียว โดยมีการประดับด้วยตุ๊กตาหมีที่มีสไตล์เป็นศิลปินของวงดังๆ ของเกาหลีมากมาย

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Cheongnamdong  (ชงนัมดง)

สำหรับถนนสายช็อปปิ้งเซเลปอย่าง Cheongdam Fashion Street นี้ ได้ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น ความสวยความงาม และคลินิคศัลยกรรม เป็นอีกแหล่งที่ไม่ควรพลาดที่จะต้องมาที่นี่ และเป็นแหล่งสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำเลยก็ว่าได้ เหล่าเซเลปทั้งหลายชอบมาโฉบเฉี่ยวที่นี่กันบ่อยๆ เพราะดีไซน์เนอร์ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ชื่อดังต่างๆ ก็ล้วนจะอยู่ที่นี่กันก็เยอะ

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Apgujeong (อัพกุจอง)

เดินเล่นย่านอังกุจองดอง แหล่งไลฟ์สไตล์อันหรูหราทันสมัยในเกาหลี โดยย่านนี้เป็นส่วนหนึ่งของเขตเศรษฐกิจที่สำคัญของเกาหลีใต้อย่างเขตกังนัม (Gangnam-gu) นั่นเอง ซึ่งก็พอจะเดากันได้ใช่ไหมคะ ว่าย่านอัพกูจองนี้จะศิวิไลซ์ขนาดไหน แน่นอนว่าห้างร้านค้าต่าง ๆ ที่อยู่ในย่านนี้ก็ต้องเป็นแบรนด์ดังหรูหราระดับโลกทั้งนั้น โดยไฮไลท์ของย่านอัพกูจองจะอยู่บริเวณถนนโรดิโอ (Rodeo Street) มีห้างที่สำคัญก็คือ Galleria Department Store ห้างหรูหราแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์
บริเวณนี้รู้จักกันในนาม Rodeo Street (โรดีโอสตรีท) ของเกาหลี ที่มีธุรกิจแฟชั่นตั้งแต่ร้านดีไซเนอร์ราคาแพงหรูเลิศไปจนถึงร้านขายเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ เฉพาะวัยรุ่นเกาหลีที่นิยมการแต่งตัวจะมารวมกันที่นี่และความสนุกมากมายที่หาตั้งแต่ความพึงพอใจเล็กๆ น้อยๆ  ที่ได้มองดูผู้คนในชุดแฟชั่นเหล่านี้ คนดังของเกาหลีก็นิยมมาที่อับกุจอง-ดง เช่นกัน และที่ๆคนดังไปกันก็ย่อมจะไม่ธรรมดา เพราะยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยคลินิกศัลยกรรมเกาหลี  ถัดไปหนึ่งบล็อกจะเป็นถนนชงดัม-ดองซึ่งเรียงรายไปด้วยสถานเสริมความงามชั้นนำ จากศิลปะการแต่งเล็บไปถึงร้านทำผม คลินิกดูแลผิวพรรณและคลินิกศัลยกรรม ห้องแสดงงานศิลป์ ร้านกาแฟ เลาจ์และบาร์

นอกจากนี้ตลอดทั้งแนวถนนก็ยังมีร้านขายสินค้าแฟชั่นจากดีไซเนอร์แนวหน้าของเกาหลีให้ได้เดินเลือกช้อปปิ้งอย่างจุใจ ยิ่งไปกว่านั้นในย่านนี้ยังอยู่ใกล้กับตึกค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง S.M. Entertainment และ JYP Entertainment ซึ่งมีศิลปินดัง ๆ มากมาย จึงเป็นแรงดึงดูดให้วัยรุ่นเกาหลีมักจะมาเดินทอดน่องกันชิล ๆ ในช่วงหลังเลิกเรียนและวันหยุด ใครอยากช้อปปิ้งและส่องโอปป้าสไตล์กังนัม ก็เชิญมาเที่ยวที่นี่ได้เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Insadong Street (ถนนอินซาดง )

ย่านอินซาดอง Insadong “ถนนแห่งแอนติค” (Antique Street) เป็นย่านวัฒนธรรมเก่าแก่ของกรุงโซล ชาวต่างชาติที่พำนักในกรุงโซลให้ฉายาว่า “ แมรี่แอลลี่ “ หรือ ตรอกแมรี่ ท่านจะค้นพบความเก่าแก่ที่ผสมอารยธรรมสมัยใหม่ในเมืองหลวง ร้านแกลอรี่ ร้านศิลปะพื้นเมือง ร้านขายวัตถุโบราณ  ร้านอาหารพื้นเมืองที่เลื่องชื่อ  ร้านชาพื้นเมืองโบราณที่มีชื่อเสียง  ร้านสะสมแสตมป์  ร้านเซรามิค  ร้านไอศรีม  ร้านเครื่องสำอาง และโพจังมาซาเกาหลี ตลอดทั้งถนนจะเต็มไปด้วยร้านค้าขายของที่ระลึกแบบเก๋ ๆ สไตล์งานแฮนด์เมดแบบเกาหลี ร้านต่าง ๆ จะตกแต่งให้ดูโบราณ ป้ายหน้าร้านจะใช้ชื่อเป็นภาษาเกาหลี เพื่อเน้นย้ำถึงการอนุรักษ์วัฒนธรรมแบบสุด ๆ ไม่เว้นแม้แต่ร้านกาแฟชื่อดังระดับโลกอย่างสตาร์บัคส์ ที่ชื่อด้านหน้าร้านก็เป็นภาษาเกาหลีด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นสาขาพิเศษ มีเพียงแค่แห่งเดียวในเกาหลีใต้เท่านั้น บางร้านจะมีวิธีการเรียกลูกค้าที่ไม่เหมือนใคร สามารถพูดแต่ละภาษาได้อย่างน่ารัก

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Sinsadong (ย่านชินซาดง)

เป็นย่านช้อปปิ้งที่น่าสนใจ แล้วก็ยังเป็นย่านที่น่ามาเดินเที่ยวชิล ๆ อีกด้วย ผสมความโรแมนติกด้วยต้นแปะก้วยเรียงรายอย่างสวยงามและร่มรื่น ยิ่งถ้ามาช่วงฤดูใบไม้ผลิเเละใบไม้เปลี่ยนสีจะสวยงามมากๆ  โดยเฉพาะบนถนน Garosu-gil ที่สองฟากฝั่งถนนจะเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านกาแฟ น่ารัก ๆ ชิค ๆ มากมาย

วัยรุ่นเกาหลีจึงยกให้ย่านนี้เป็นยุโรปแห่งโซล ถนนจะมีลักษณะเป็นเหมือนการเดินขึ้นเนิน บรรยากาศจะคล้ายกับยุโรป สินค้าจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นงานแฮนด์เมดจากดีไซเนอร์รุ่นใหม่ของเกาหลี มีแกลลอรี่ให้ได้ชมงานศิลปะแบบชิล ๆ ยังมีเหล่าศิลปินและดาราดังของเกาหลีเองก็ยังชอบมาช้อปปิ้งกันที่นี่อีกด้วย …ถ้าเเต้มบุญคุณถึง คุณอาจจะได้เจอเหล่าดาราดังของเกาหลีเดินโฉบไปโฉบมาที่นี่ก็ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

Ö Itaewon Street  (ถนนอิแทวอน)

ชื่อของอีแทวอน นี้มาจาก คำว่า “อีทาวอน” เป็นเขตพิเศษของรัฐบาลในช่วงสมัยราชวงศ์โซซอน โดยอนุญาติให้เขตที่คนต่างชาติสามารถอยู่อาศัยได้ แต่ในปัจจุบัน ถนนสายนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยเป็น 1 ในแหล่งช้อปปิ้งที่นักท่องเที่ยวหรือคนพื้นเมืองเองชื่นชอบ มีร้านค้าตลอดถนนที่ยาว 1.5 กม.  มีสินค้าให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะสินค้าที่เลียนแบบยี่ห้อดังๆ จากทั่วโลก และยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติและเป็นที่ตั้งสถานทูตหลายประเทศประจำกรุงโซล ยามค่ำคืนเป็นแหล่งบันเทิงหลากหลายรูปแบบ

ที่นี่ถือเป็นถนนสายช้อปปิ้งที่โด่งดังมาก สำหรับใครที่จะมาเที่ยวเกาหลีพลาดไม่ได้เลย !! และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรีย์สุดฮิตอย่าง Itaewon Class ที่ใช้สถานที่ตรงนี้ถ่ายทำเกือบทั้งเรื่อง และสามารถตามรอยพระเอกพัคเเซรอยสุดหล่ออีกด้วย มีวิวและมุุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะมาก ทั้งยังมีคาเฟ่น่ารักๆ

ถนนสายนี้มีความยาวกว่า 1.4 กิโลเมตร ทั้งสองข้างทางเต็มไปด้วยร้านค้าต่างๆกว่าสองพันร้าน ที่ให้คุณได้เลือกสรรช้อปปิ้งของคุณภาพดีแต่มีราคาที่ย่อมเยา ตลอดการเดินที่นี่จะไม่น่าเบื่อเลย เพราะมีอะไรให้คุณได้แวะซื้อ แวะถ่ายรูป แถมยังอิ่มท้องได้ที่นี่เลย สำหรับใครที่มาเกาหลีเป็นครั้งแรกก็ต่างตื่นตาตื่นใจทั้งที่ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ที่พัก แหล่งข้อมูลความรู้มากมาย เรียกได้ว่ามาที่เดียว เที่ยวได้ครบ !

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr
Empty section. Edit page to add content here.

Ö Samcheonggak

สร้างขึ้นในปี 1972 และเป็นสถานที่นัดพบสำหรับสภากาชาดระหว่างเกาหลี มันเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีความหวังในการรวมตัวกันของ“ ภาคใต้และภาคเหนือ”“ ประเพณีและยุคปัจจุบัน” และ“ เกาหลีและโลก” ในฐานะที่เป็นพื้นที่ที่ซับซ้อนซึ่งผสมผสานประเพณีและวัฒนธรรมปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับนานาชาติเพื่อสัมผัสกับประเพณีสไตล์และรสนิยมอันงดงามของเกาหลีผ่านการสืบทอดประเพณีอย่างสร้างสรรค์ Samcheonggak มีการจัดหก hanoks – Ilhwadang, Cheongcheondang, Yuhajeong, Cheonchudang, Chuihandang และ Dongbaekheon – และเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ที่ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินในลานกลางแจ้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr

 Ö Jinkwansa Temple (วัดจิงวันซา) Temple Stay

Jinkwansa Temple เป็นวัดเก่าแก่อายุหลายศตวรรษตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Bukhansan วัดแห่งนี้สร้างขึ้นตามคำสั่งของกษัตริย์ Hyeonjong แห่งราชวงศ์ Goryeo ด้วยความกตัญญูต่อ Jinkwan นักบวชชาวพุทธผู้ยิ่งใหญ่ ประวัติศาสตร์บอกว่า Jinkwan ช่วยชีวิตของกษัตริย์ Hyeon-jong เมื่อเขายังเด็กและพระราชาชำระคืนพระสงฆ์โดยการสร้างวัด วัด Jinkwansa ประกอบด้วยอาคารหลายแห่งและอาคารที่โดดเด่นบางแห่ง ได้แก่ Daeungjeon Hall, Myeongbujeon Hall และ Nahanjeon Hall ทางวัดยังจัดทำโปรแกรมเทมเพลสเตย์ซึ่งผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาโดยตรง มีโปรแกรมสำหรับกลุ่มเด็กและเยาวชน

Empty section. Edit page to add content here.

Ö Samcheonggak

สร้างขึ้นในปี 1972 และเป็นสถานที่นัดพบสำหรับสภากาชาดระหว่างเกาหลี มันเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีความหวังในการรวมตัวกันของ“ ภาคใต้และภาคเหนือ”“ ประเพณีและยุคปัจจุบัน” และ“ เกาหลีและโลก” ในฐานะที่เป็นพื้นที่ที่ซับซ้อนซึ่งผสมผสานประเพณีและวัฒนธรรมปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับนานาชาติเพื่อสัมผัสกับประเพณีสไตล์และรสนิยมอันงดงามของเกาหลีผ่านการสืบทอดประเพณีอย่างสร้างสรรค์ Samcheonggak มีการจัดหก hanoks – Ilhwadang, Cheongcheondang, Yuhajeong, Cheonchudang, Chuihandang และ Dongbaekheon – และเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ที่ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินในลานกลางแจ้ง

ขอบคุณรูปภาพจาก | Official Korea Tourism Organization
english.visitkorea.or.kr และ visitseoul.net

2) Sight seeing The Palace (พระราชวัง)

 Ö Gyeongbokgung Palace (พระราชวังคยองบกกุง)

 Ö Changdeokgung Palace (พระราชวังชางด๊อกคุง)

 Ö Deoksugung Palace (พระราชวังถ็อกซูกุง)

 Ö Gyeonghuigung Palace (พระราชวังคย็องฮี)

 Ö Changgyeonggung Palace (พระราชวังชังกย็อง)

ö Starfield Library

ห้องสมุดสตาร์ฟิลด์ หรือ Starfield Library ตั้งอยู่ในใจกลางของ COEX Mall เป็นห้องสมุดสาธารณะเปิดโล่งที่ใครๆ ก็สามารถมานั่งเอนกายพักผ่อนและดื่มด่ำกับหนังสือที่ชื่นชอบ ภายในมีหนังสือให้เลือกมากมายในหลากหลายประเภท มีหนังสือและนิตยสารกว่า 50,000 เล่มทั้งในรูปแบบดิจิตอลและสิ่งพิมพ์ ในขณะที่หนังสือส่วนใหญ่เป็นภาษาเกาหลี แต่ก็มีการอ่านภาษาอังกฤษอยู่บ้างซึ่งรวมถึงนิตยสารต่างประเทศจำนวนพอสมควร ผู้ที่ชื่นชอบ e-books ก็สามารถเชื่อมต่อกับ iPad คุณสมบัติทั้งหมดนี้ทำให้ห้องสมุดสตาร์ฟิลด์แตกต่างจากห้องสมุดทั่วไป

[/vc_column_inner][/vc_row_inner]

* The rate is based on 10 hours.

(Hotel or Accommodation – Seoul – Hotel or Accommodation)
* Inclusive : Parking fee, Toll fee, Drivers’ tip
* Exclusive : Admission fee, Meals and Accommodation

สายการบิน ที่เราไว้วางใจ