โปรแกรมทัวร์เกาหลี

เดือน พฤศจิกายน 2021

ชวนทุกท่านสัมผัสประสบการณ์เรียนทำอาหารเมนูซิกเนเจอร์เกาหลีกับเชฟเกาหลีจากร้านอาหารคาโบแร ร้านอาหารเกาหลีขนานแท้ในเมืองไทย เปิดให้บริการมานานกว่า15 ปี ด้วยสูตรอาหารเกาหลีต้นตำรับ รสชาติตราตรีงใจทั้งคนเกาหลีและคนไทย ราวกับได้นั่งทานอยู่ในห้องเครื่องเกาหลี หลังเรียนทำอาหารเกาหลีกับเชฟจากร้านดังแล้ว ชวนทุกท่านมาเวิร์คชอป DIY สไตล์เกาหลีที่มีเฉพาะในคลาสนี้เท่านั้น

สาย Kpop ห้ามพลาด! โปรแกรมคลาสเต้นแบบไอดอล K-Pop สุดมันส์ สุดปังกับเพลงฮิตติดชาร์ตที่ On Air Academy by Jin Corporation อคาเดมีสัญชาติเกาหลีที่เปิดดำเนินการในไทยมากกว่า15ปี การันตีคุณภาพด้วยผลงาน อาทิ ออกแบบท่าเต้น เทรนนิ่งศิลปิน งานโฆษณา งานคอนเสิร์ต และส่งน้องไปเดบิวต์จนมีชื่อเสียงกับค่ายเพลงดังของเกาหลี รับรองคลาสนี้คุณจะแดนซ์ได้เหมือนไอดอล K-pop มาต่อกันที่เรียนรู้การทำอาหารเมนูสุดฮิต และเวิร์คชอป DIY สุดเก๋ พร้อมทั้งพาไปสัมผัสประสบการณ์การแต่งกายชุดฮันบกแบบดั้งเดิม ชุดฮันบกโมเดิร์น และชุดนักเรียนเกาหลีย้อนยุค ให้ได้เก็บภาพสวยๆเอาไว้เป็นที่ระลึกที่สตูดิโอใจกลางสุขุมวิท ซึ่งถูกเนรมิตอย่างอบอุ่นให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของประเทศเกาหลีที่คิดถึง

อยากสวยเหมือนซุปตาร์เกาหลีต้องโปรแกรมนี้ \'Glittering like a K-Series Star- เปล่งประกายความงามแบบฉบับซุปตาร์เกาหลี\' เรียนรู้เทคนิคกับ “ETUDE HOUSE” แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี เครื่องสำอางคุณภาพ ที่มีดีไซน์ทันสมัย เจ้าของคอนเซ็ป“ความงามดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย” คุณจะได้สนุกสนานไปกับการเนรมิตความสวยงามให้กับลุคของตนเองในแบบฉบับสาวเกาหลีอย่างแน่นอน และยังจะได้เรียนรู้การทำอาหารเกาหลีในเมนูยอดฮิต เวิร์คชอป DIY เก๋ๆ พร้อมทั้งพาไปสัมผัสประสบการณ์การแต่งกายชุดฮันบกแบบดั้งเดิม ชุดฮันบกโมเดิร์น และชุดนักเรียนเกาหลีย้อนยุค ให้ได้เก็บภาพสวยๆเอาไว้เป็นที่ระลึก ที่สตูดิโอใจกลางสุขุมวิท ซึ่งถูกเนรมิตอย่างอบอุ่นให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของประเทศเกาหลีที่คิดถึง

สายการบิน ที่เราไว้วางใจ